An Lac Living
An Lac Living

về chúng tôi

Tại An Lac Living chúng tôi đam mê việc cung cấp các giải pháp thiết kế có ý tưởng và tầm nhìn xa cũng như hợp tác chặt chẽ với khách hàng của mình trong quá trình làm việc. Chúng tôi đặt câu hỏi về các quy tắc và các chuẩn mực, tham gia vào nghiên cứu và thẩm tra kỹ lưỡng trong suốt quá trình thiết kế để tạo ra các thiết kế độc đáo dựa trên một tập hợp các hướng dẫn chủ chốt.

Bằng chính sự đam mê và không ngừng học hỏi, đội ngũ của chúng tôi luôn cập nhật và vắt kịp xu thế kiến trúc nội ngoại thất trong và ngoài nước. Mỗi thiết kế của An Lac Living luôn hướng tới sự tiện ích và tận dụng tối đa công năng của không gian sống, làm việc đồng thời đảm bảo thẩm mỹ. Thêm vào đó khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh thiết kế khi có nhu cầu.

Với An Lac Living,

chúng tôi luôn hoạt động dựa trên tiêu chí rằng thiết kế cho khách hàng cũng như thiết kế cho mình. Luôn đặt bản thân mình vào vị trí của khách hàng để có thể hiểu và đem lại cho khách hàng những không gian tuyệt vời nhất.

tầm nhìn

Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn Thiết kế; Thi công xây lắp; Thương mại dịch vụ trong ngành Xây dựng tại Việt Nam.

sứ mệnh

Cung cấp đến khách hàng những giá trị sáng tạo trong thiết kế thi công để không gian của Quý khách hàng tiện nghi & thẩm mỹ hơn.

An Lac Living là điểm đến tin cậy mỗi khi Khách hàng có nhu cầu sở hữu một không gian đích thực dành cho mình.

Mang lại cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, đưa cuộc sống của mỗi người không chỉ là sống mà còn là tận hưởng.

An Lac Living

phạm vi công việc

sáng lập viên

Nguyễn Minh Đức

Kiến trúc sư

lịch sử hình thành và phát triển

Từ 08/2005, Văn phòng Kiến trúc Arch & More (Asean Consultant Construction and Trading., JSC | acct.,JSC) được thành lập.

Đến 09/2013 kts. Nguyễn Minh Đức, một trong ba sáng lập viên Arch & More quyết định chuyển sang một giai đoạn mới, thành lập công ty TNHH Tư vấn & Thiết kế Nội thất An Lạc | An Lac Living

Theo định hướng phát triển lâu dài từ 10/2020 An Lac Living quyết định chuyển đổi tên thành Công ty TNHH Thiết kế & Xây dựng An Lạc.

đối tác